KHOAI LANG SỐT TÔM CAJUN

KHOAI LANG SỐT TÔM CAJUN

Mã sản phẩm : CCNSN002

Giá bán: 80.000 VND
Giá cũ : 105.000 VND

Miếng khoai được cắt lát vừa phải phủ bởi lớp sốt đặc biệt phủ quanh tăng thêm chút vị mằn mặn, cay nhè nhẹ, thơm phản phất vị sốt tôm cajun ngọt ngào đậm vị 

Khoai lang là loại thực phẩm truyền thống giàu chất dinh dưỡng có tác dụng cải thiện tiêu hóa, làm trẻ hóa làn da rất hiệu quả. 

Sản phẩm hoàn toàn làm từ nguyên liệu và gia vị tự nhiên, không chất bảo quản và phụ gia phẩm màu.

Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn theo bịch hoặc hủ.

Giá bán lẻ: 85.000 đ/250g

Lượt xem 748 Giảm 23%

Thông tin chi tiết

KHOAI LANG SỐT TÔM CAJUN - ĐỘC ĐÁO - LẠ MIỆNG - GIÒN RỤM - NGỌT NGAY

 

Khách nào đã từng thử qua một miếng thì cảm nhận được ngay nhé, miếng khoai được cắt vừa phải không quá mỏng, mặt cũng không quá dày, đủ để cảm nhận được độ ngọt và hương thơm từ khoai lang tươi, thêm lớp sốt đặc biệt phủ quanh tăng thêm chút vị mằn mặn, cay nhè nhẹ, thơm phản phất vị sốt tôm cajun ngọt ngào đậm vị nà... thử xíu xíu là ghiền suốt á... rất nhiều khách chia sẻ “một lần có thể quất sạch cả gói bự chà bá 250g.
 
 
Khoai lang là loại thực phẩm truyền thống giàu chất dinh dưỡng. Trong khoai lang có rất nhiều chất dinh dưỡng beta-carotene, vitamin A, C, các vitamin nhóm B, magie, mangan, kali, chất xơ, có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, làm trẻ hóa làn da, tăng độ đàn hồi cho da rất hiệu quả.
 
Ăn khoai lang 1-2 lần/tuần sẽ giúp da được cung cấp nhiều sinh tố có lợi, chất khoáng, chất xơ, không những làm căng da mà còn làm mịn phẳng các nếp nhăn trên mặt. Đặc biệt những thành phần có trong khoai lang có tác dụng giảm cân hiệu quả.

 

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, có thể đóng gói theo yêu cầu khi khách có nhu cầu mang đi xa hoặc biếu tặng cho người thân và bạn

Sản phẩm hoàn toàn làm từ nguyên liệu và gia vị tự nhiên, không chất bảo quản và phụ gia phẩm màu.

Bảo quản nơi thoáng mát, để nhiệt độ tự nhiên được 1 tháng và được 6 tháng khi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Chia sẻ :

Sản phẩm khác