CÁ CƠM MỒM RIM GIÒN

CÁ CƠM MỒM RIM GIÒN

Mã sản phẩm : CCNDS002

Giá bán: 150.000 VND
Giá cũ : 165.000 VND

Cá mồm sữa rim giòn được rất nhiều khách ưu ái đưa em ấy vào top các món ngon hấp dẫn, độc đáo có 1 không 2 mà ai đó từng thử đều ghiền và mỗi khi đi xa, đi nước ngoài thì đều ghé Bếp mua làm quà nè. 

Được chế biến theo công thức riêng của Bếp, món cá mồm sữa rim giòn của Chóp Chép Ngon không chỉ đậm đà bản sắc ẩm thực miền Trung mà còn mang hương vị riêng độc đáo của Bếp.
 
Giá bán lẻ: 150.000 đ/250g

Lượt xem 1851 Giảm 9%

Thông tin chi tiết

Loại cá hiếm không chỉ làm được các món ăn cực ngon mà còn bổ dưỡng

Loại cá được người Nhật săn lùng

Cá cơm có nhiều chủng loại như cá cơm ruồi, cá cơm trắng, cá cơm săn, … nhưng đặc biệt trong dòng cá cơm là loại cá cơm mồm có kích thước rất nhỏ, dài cỡ ba phân, thân cá màu trắng bạc, thịt trong suốt, khi chế biến có thể ăn luôn cả xương.

Cá cơm mồm giá trị dinh dưỡng rất cao, dùng cho các bé ăn dặm thì tuyệt vời vì hàm lượng can xi trong cá rất cao.

Thịt cá cơm mồm rất lành, hàm lượng đạm cao, chứa nhiều vitamin nên có thể làm món ăn cho người đau ốm hay mới sinh.

Cá cơm mồm được người Nhật rất chuộng nên hàng đánh bắt được chủ yếu xuất khẩu sang Nhật (người Nhật gọi cá cơm mồm là cá dăm/Chirimen - những mẹ nào cho con ăn dặm theo kiểu Nhật sẽ biết cá này giá mắc như thế nào).

Cá cơm mồm ở thị trường VN hơi bị hiếm vì mỗi năm có 1 mùa, sản lượng cá đánh bắt lại ít. Trong khi các loại cá cơm khác thường được bán theo mớ, theo vại, giỏ hay ký thì cá cơm mồm lại bán theo lạng vì rất hiếm.

Do giá trị cao mà sản lượng lại ít nên giá của loài cá này mắc gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần cá cơm làm nước mắm. Chính vì vậy, người ta chỉ dùng để chế biến ăn liền sau khi đánh bắt chứ không làm nhiên liệu để sản xuất nước mắm.

Cá mồm rim giòn được chế biến như thế nào?

Món được làm từ cá mồm phơi nắng thật khô, sấy giòn và hòa đều chung với một dung dịch sốt với công thức gia truyền của gia đình bao gồm tỏi Lý sơn, tương ớt xào gia vị và xíu xiu đường, với món này đừng quên nước mắm cá cơm miền Trung nhéTất cả được trộn đều hòa quyện vào nhau và để trên bếp với lửa riu riu cho đến khi cá ngã sang màu vàng nhẹ, cá thấm đều và cuộn quanh bởi lớp sốt gia vị, con cá dần dần cứng lại, keo hơn, giòn rụm và thơm phức.

Sản phẩm ngon sẽ luôn lưu giữ hương thơm của tỏi, giòn ngọt từ cá tươi,vị cay cay của ớt, mặn mặn của nước mắm ngon và đậm đà hương vị người vùng biển!

Bếp có luôn vị cay và không cay cho gia đình có thêm nhiều lựa chọn nhé!

Cách sử dụng

  • Cá mồm rim có thể ăn không hoặc ăn kèm cơm, xôi, cháo trắng hay bánh mì.
  • Là món ăn chơi bất cứ lúc nào, tán gẫu, xem phim, dã ngoại hay trong những buổi họp mặt gia đình ngày lễ Tết.
  • Là món ăn khai vị lý tưởng trong các bữa tiệc.
  • Là món ăn khoái khẩu và bổ sung chất dinh dưỡng cho bé
  • Dùng làm món quà biếu người thân nhiều ý nghĩa.

Hướng dẫn bảo quản

Cá mồm rim được đóng gói từ 250 -500gr trong hủ hoặc trong túi hút chân không ziplock khi khách hàng có nhu cầu mang đi xa, đảm bảo vệ sinh và không sử dụng chất bảo quản

  • Bảo quản ở nhiệt độ bình thường
  • Hạn dùng 3 tháng  nếu được bảo quản trong ngăn mát
  • Nên dùng trong vòng 1 tháng sau khi mở túi

Sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc, Miễn phí vận chuyển với hóa đơn trên 300,000 VNĐ ở  khu vực  nội thành Tp.Hồ Chí Minh và trên 500.000 VNĐ khu vực nội thành Hà Nội.

Đối với các trường hợp khác: phí vận chuyển từ 20,000VNĐ đến 45,000VNĐ mỗi đơn hàng tùy địa điểm giao hàng. 

Chia sẻ :

Sản phẩm khác