RONG BIỂN SẤY GIA VỊ

RONG BIỂN SẤY GIA VỊ

Mã sản phẩm : CCNSN005

Giá bán: 85.000 VNĐ
Giá cũ : 95.000 VNĐ

Rong biển sấy tỏi được làm từ ba nguyên liệu chính là rong biển khô, tỏi và gừng. Kết hợp tỏi và gừng phi thơm là cách loại bỏ mùi khó chịu đặc trưng của rong biển giúp người ăn cảm thấy ngon miệng hơn. 

Quy trình chế biến giúp bảo toàn giá trị dinh dưỡng của rong biển như các loại khoáng chất và vitamin.

Sản phẩm được đóng gói trong bao giấy an toàn hơn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm 100% thiên nhiên không có chất bảo quản, chất phụ gia tạo màu, tạo mùi nên thời gian sử dụng tối ưu là 1 tháng sau khi mở gói.

Giá bán lẻ: 85.000 đ/120g

Lượt xem 6553 Giảm 10%

Thông tin chi tiết

RONG BIỂN SẤY TỎI

Rong biển từ xa xưa đã được biết đến là nhóm thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe con người, không phân biệt giới tính và độ tuổi. Có thể liệt kê về tác dụng của rong biển như giúp làm hạ huyết áp, giảm choresterol trong máu, phòng chống các bệnh ung thư về đường tiêu hóa. Tuy nhiên rong biển rất khó ăn, và để hấp thu những tác dụng của chúng, người ta nghĩ đến cách chế biến rong biển thành nhiều món khác nhau, trong đó phải kể đến là rong biển sấy tỏi.

Nhiều người vẫn thường nghĩ những món ăn vặt luôn độc hại và không có giá trị dinh dưỡng, và rong biển sấy tỏi cũng thế. Tuy nhiên đó là quan điểm sai lầm. Rong biển sấy tỏi được ra đời không chỉ để thoản mãn cảm giác thèm ăn vặt mà còn là hình thức khác để hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong rong biển mà với kiểu chế biến truyền thống làm bạn khó ăn.

Rong biển sấy tỏi được làm từ ba nguyên liệu chính là rong biển khô, tỏi và gừng. Kết hợp tỏi và gừng phi thơm là cách loại bỏ mùi khó chịu đặc trưng của rong biển giúp cho người ăn cảm thấy ngon miệng hơn mà với mùi thơm của gừng và tỏi

Với cách thức chế biến đúng quy trình, bảo quản đúng kỹ thuật, giúp cho món rong biển sấy tỏi dù là món ăn vặt nhưng vẫn giữ nguyên được khối lượng khổng lổ chất dinh dưỡng ở trong đó.

Rong biển sấy tỏi giờ đây trở thành món ăn vặt không thể thiếu trong sổ tay các món ăn vặt của bạn.

Với quy cách đóng gói hủ lớn nhỏ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau, bạn có thể dễ dàng mang theo trong các chuyến dã ngoại, pinic; làm quà tặng cho người thân mỗi dịp Lễ Tết hay chỉ để nhăm nhi những lức đói lòng ở văn phòng.

Bạn không có thời gian để tự mua nguyên liệu về làm, bạn e ngại về chất lượng vệ sinh khi tìm mua ở ngoài, và kết quả là miệng thì thèm, mà cái đầu thì chẳng dám mua ăn. Hiểu được điều đó, Chop Chep Ngon đã cho ra dòng sản phẩm rong biển sấy tỏi theo tiêu chí “nhà làm” đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng chất phụ gia hay các hóa chất phẩm màu độc hại.

Với công thức gia tuyền dùng ít dầu ăn khiến cho món ăn vặt rong biển sấy tỏi ngon ngon, ngọt ngọt, và giòn cay không trở nên quá ngán.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trong các chai lọ được vệ sinh kỹ càng và sây hút chân không sạch sẽ, không sử dụng chất bảo quản. Với sản phẩm rong biển sấy tỏi của Chop Chep Ngon, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, vệ sinh lẫn giá cả. Nếu là một tín đồ ăn vặt mà lại bỏ qua món ăn này có lẽ là một thiếu sót cực kỳ lớn đấy nhé.

Chia sẻ :

Sản phẩm khác