KHÔ BÒ SỢI

KHÔ BÒ SỢI

Mã sản phẩm : CCNDS004

Giá bán: 150.000 VND
Giá cũ : 185.000 VND
  • Xuất xứ: Đặc sản của Bếp, theo công thức gia truyền
  • Thành phần: thịt bò, tỏi, ớt, đường, riềng, sả,…
  • Trọng lượng: 200gr
  • Quy cách đóng gói: Hủ hoặc bịch hút chân không
  • Giá bán lẻ: 150.000 đ/200g

Lượt xem 5091 Giảm 18%

Thông tin chi tiết

KHÔ BÒ SỢI

Bạn là tín đồ ăn vặt, đặc biệt là món khô bò dai dai, ngọt ngọt với mùi vị đặc trưng. Thế nhưng, trước hàng tá thông tin về việc thịt khô bò giả từ thịt heo, thịt ôi thiêu bằng các hóa chất, phẩm màu tạo mùi, tạo vị đang tràn lan trên thị trường khiến bạn e dè khi muốn đáp ứng cơn thèm ăn vặt của mình. Song nếu biết cách nhận dạng, sẽ chẳng khó khăn gì khi chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, trong đó có món khô bò sợi của Chóp Chép Ngon.

Khô bò sợi – dai đai, cay cay đốt cháy mọi tế bào cảm giác của bạn

Với 100% thành phần nguyên liệu thiên nhiên và công thức chế biến gia truyền đặc biệt, những miếng thăn bò, bắp bò được ướp đều gia vị đúng thời gian  sau đó đem rim trên lửa nhỏ đến khi săn lại, hút hết nước rồi được xé thành sợi  để có được món khô bò sợi cay nồng, thơm nứt mũi làm đốt cháy mọi tế bào cảm giác của bạn khi luôn giữ được vị mềm dẻo của bò chứ không quá dai cứng, khô khan và nặng mùi gia vị.

Khô bò sợi là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người hiện nay, không những nhờ vị ngọt thơm, dai dai của thịt bò mà còn nhờ vị cay cay đậm đà của ớt, tỏi và một ít gia vị khác. Bò khô được làm đúng quy trình, vệ sinh sẽ giữ được vị mềm dẻo đặc trưng và những giá trị dinh dưỡng dồi dào có trong đó, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Khô bò sợi đảm bảo bò thật, gia vị thật của Chóp Chép Ngon.

Khô bò sợi của Chóp Chép Ngon được chế biến từ công thức gia truyền đặc biệt, sử dụng 100% nguồn nguyên vật liệu tươi mới nguyên chất, sử dụng ít chất béo,ít gia vị, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản và các hóa phẩm màu tạo mùi, tạo vị độc hại.

Khi mà vấn nạn vệ sinh an toàn thực phẩm đang trong tình trạng báo động, người tiêu dùng cảm thấy không hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm được chế biến sẵn bày bán trên thị trường thì sự ra đời các sản phẩm homemade của Chóp Chép Ngon với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ hợp khẩu vị mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, trong đó không thể thiếu món khô bò sợi.

Chia sẻ :

Sản phẩm khác